CAI THUỐC LÁ THẦY LANG NGHỊ LỪA ĐẢO LÀ SAI SỰ THẬT – CẢNH BÁO CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ LỪA ĐẢO, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo là như thế nào? Thời gian gần đây nhiều bài báo và các phương tiện thông tin đại chúng lan truyền nhiều thông tin về cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo, không có giấy phép kinh doanh, bán hàng kém chất lượng. Vậy thì thật hư như thế nào, có thật là cai thuốc lá thầy lang Nghị lừa đảo hay không? 

cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo

Thật hư về thông tin cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo.

Cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo gần như trở thành đề tài quan tâm của nhiều người tiêu dùng thời gian gần đây. Nguyên nhân chính là do một số cơ sở sản xuất kinh doanh, buôn bán cai thuốc lá Thanh Nghị tràn lan trên thị trường, lợi dụng lòng tin của khách hàng về uy tín sản phẩm để trục lợi bản thân, không nghỉ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong khi thầy lang Nghị cùng với gia đình chăm chút từng mẻ thuốc chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng trên cả nước thì nhiều đối tượng cả nhân đã lợi dụng bán những sản phẩm cai thuốc lá giả mẹo kém chất lượng, người mua không hay biết kiên trì sử dụng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm và độ an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Khiến nhiều người hoang mang lo lắng, không biết nên mua thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị ở đâu là tốt nhất, nhiều người lo sợ đến mức thôi ngay cái suy nghĩ cai thuốc lá của mình.

cai thuốc lá thanh nghị lừa đảo

Thủ đoạn bán cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo.

Theo như những chia sẽ của nhiều khách hàng đã là nạn nhân của những đối tượng này cho biết. Đa phần những thành phần này thường quảng cáo qua mạng, bán hàng oline, nhất là trên facebook, một trong những mạng xã hội có nhiều thành phần buôn bán giả mạo, lừa đảo nhiều nhất. Bán hàng vì lợi nhuận cá nhân mà không nghĩ đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc điểm nhận dạng của những đối tượng này là:

 • Tự xưng là thầy lang Nghị để trực tiếp chat facebook, zalo với khách hàng.
 • Không có địa chỉ bán hàng trực tiếp, sử dụng nhiều địa chỉ cơ sở ảo để làm cơ sở và không có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 • Tư vấn không đúng cách dùng thuốc dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Luôn tự xưng mình là đại lí độc quyền của nhà thuốc thanh nghị.
 • Sử dụng số điện thoại “một chiều” để gọi tư vấn khách hàng, nhưng khi gọi lại thì tắt máy hoặc khóa nguồn.
 • Cắt ghép, ăn trộm và sử dụng lại hình ảnh của các đại lí có thật để tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Sử dụng hình thức like, share, comment ảo và các chức năng trả lời tự động trên MXH facebook để lôi kéo thêm khách hàng, tạo lòng tin cho khách hàng.

cai thuốc lá thanh nghị lừa đảo

Cách phân biệt cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo với hàng thật

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo ngày một nhiều, để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng khi mua cai thuốc lá Thanh Nghị các bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau đây để tránh mua nhằm hàng giả kém chất lượng, “tiền mất tật mang” lúc nào không hay.

Phân biệt bằng mã sản phẩm:

 • Bước 1: Cài nhẹ lợp bạc trên nhãn mỗi chai thuốc để lấy dãy ký tự kiểm tra hàng thật hàng nhái (trên mỗi chai cai thuốc lá Thanh Nghị đều có một lớp phủ bạc chứa ký tự đặc biệt, gồm 16 kí tự (bao gồm cả kí tự số và chữ cái).
 • Bước 2: Truy cập vào website chính của công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị để kiểm tra mã sản phẩm thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị là giả hay thật.
 • Bước 3: Nhập mã số ký tự trên nhãn chai, click chuột vào ô để kiểm tra kết quả. Nhớ tích vào ô đồng ý các điều khoản của website thì mới lấy được kết quả.

sự thật về thuốc cai thuốc lá thầy nghị

Kết quả kiểm tra:

 • Sản phẩm chính hãng: kết quả trả về là: “Mã sản phẩm đúng, xin cảm ơn”: .
 • Sản phẩm giả mạo: kết quả trả về là: “Mã sai, xin vui lòng kiểm tra lại”: Nếu là .
 • Mã sản phẩm đã được sử dụng lại: kết quả trả về là: “Mã này đã được sử dụng 2 lần”. Đồng nghĩa đây là hàng nhái, vì sản phẩm thật chính gốc chỉ có 1 mã số sản phẩm duy nhất và không trùng lặp.

Việc kiểm tra cai thuốc lá Thanh Nghị thật giả hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng trên các thiết bị di động có kết nối internet như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… Lưu ý: trước khi mua các bạn nên mở hàng ra kiểm tra, nếu như phát hiện hàng không đúng chất lượng, hàng giả hàng nhái thì trả hàng về ngay lập tức tránh mất tiền mà không được hiệu quả gì!.

Phân biệt theo quy cách đóng gói:

 • Thuốc thật: Mỗi chai có dung tích là 200ml. Có logo nhà thuốc Thanh Nghị dập nổi trên nắp và thân chai thuốc. Có tem niêm phong chống hàng giả trên nắp chai. Mỗi chai thuốc có mã sản phẩm riêng không trùng lặp được che bởi lớp phủ bạc.
 • Thuốc giả: Mỗi chai thường có dung tích là 300ml hoặc 320ml, khác hẳn với hàng thật, không có tem niêm phong, không có mã vạch sản phẩm riêng trên mỗi chai thuốc.

cai thuốc lá thầy nghị lừa đảo

Phân biệt dựa trên màu sắc và mùi vị đặc trưng:

 • Thuốc thật : Có màu đen nâu, đậm đặc, hương vị đặc trung của thuốc bắc, vị cay nồng của chất thuốc, ngậm vào te đầu lưỡi và ít  có cặn bột mịn dưới đáy mỗi chai thuốc. 
 • Thuốc giả, nhái: Có màu đen đậm hoặc màu nâu cánh gián, thuốc rất lỏng không được đậm đặc như hàng thật, có mùi của rượu quế, khi dùng có vị chát và cũng không có cặn thuốc dưới đáy chai như hàng thật.

Lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín:

Tránh mua nhằm cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo các bạn nên tìm mua đúng những địa chỉ uy tín, bạn bè giới thiệu. Khi mua hàng onlie trên mạng thì nên lưu ý, cho những trang bán hàng có địa chỉ cơ sở chính xác, được nhiều người tiêu dùng biết đến. 

Tốt nhất để mua được hàng thuốc chính hãng do chính tay Thầy lang nghị bào chế các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở tại địa chỉ Xã EaTul – Huyện Cưmgar – ĐăkLắk để mua hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè mua dùm. Nếu không mua trực tiếp tại cơ sở được các bạn có thể đến công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị để mua đúng thuốc Thanh Nghị chính gốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng.