Kinh Nghiệm Học Lái Xe Ô Tô B2 Đậu 100% 

Các bạn đăng ký học lái xe ô tô b2 tại tphcm như hiện nay không thể nào dễ dàng hơn. Đối với những người chưa có kinh nghiệm học lái xe ô tô b2  thì sẽ dàng tin tưởng vào những thông tin quảng cáo được tìm thấy trên các kênh truyền thông đặc biệt là Google.

Nếu chưa có kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm như: lựa chọn chương trình học, giáo viên dạy phù hợp, thời gian và mục đích học lái xe ô tô phù hợp với nhu cầu của mình: Có bạn học để lái xe nhà, học để lái xe công ty hoặc để đi xin việc làm…

Tuy nhiên bên cạnh mặt tích cực đó mà các trung tâm đem lại cũng có rất nhiều “cạm bẫy” do những lời quảng cáo có cánh này gây ra như một số lời cảnh báo: đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm mà tới 1 năm mới được đi thi sát hạch, học nhiều giờ nhưng vẫn không biết lái xe do học sai phương pháp, gặp giáo viên “trời ơi” chỉ biết la mắng, vòi vĩnh tiền học viên… Các vấn nạn này trong công tác đào tạo học lái xe ô tô tại tphcm của các Trường vẫn nhan nhản trên các mạng xã hội hiện nay mà các bạn đã bị lừa do đăng ký những nơi bao đậu, giá rẻ, nhiều giờ học lái xe…chia sẻ:

kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 kinh nghiệm học lái xe ô tô b2  kinh nghiệm học lái xe ô tô b2kinh nghiệm học lái xe ô tô b2kinh nghiệm học lái xe ô tô b2

Kinh Nghiệm Học Lái Xe Ô Tô B2 Đậu 100%

Nếu chưa có kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 thì bạn đừng vội vàng tin bất kỳ một khuyến mãi nào vì phải luôn tâm niệm 1 điều rằng: “trên đời không bao giờ có sản phẩm/ dịch vụ nào vừa ngon, vừa bổ lại vừa…rẻ cả” cũng như học lái xe ô tô mà “giá vừa rẻ, giờ học thực hành lái xe lại nhiều và…bao đậu” cho các bạn đâu nhé! Chúng ta đi học lái xe ô tô là việc quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của các bạn và những người tham gia giao thông khác thì việc học tại trường chất lượng là điều cần thiết không thể đem tính mạng lên cân đo đong đếm được các bạn nhé.

Ở đây mình chia sẻ một số kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 mà bạn cần nắm để chúng ta lựa chọn được 1 chương trình học lái xe ô tô tại tphcm phù hợp, hiệu quả và đúng với quảng cáo nhất cho tất cả các bạn đặc biệt là những bạn chưa có kinh nghiệm học lái xe ô tô b2:

1/ Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 khi chọn Loại xe tập lái:

 • Lướt sơ qua quảng cáo của các Trung tâm thì các bạn đều thấy Trung tâm nào cũng quảng cáo học lái xe ô tô tại tphcm bằng xe Vios đời mới, máy lạnh cả. Tất nhiên điều này cần thiết vì bạn không thể nào học tốt được nếu tập ngoài trời nắng chang chang mà xe tập lại không có máy lạnh, xe tập thường xuyên tắt máy gây nguy hiểm cho bạn khi dừng đột ngột trên đường (do chân côn của xe đã quá mòn và cũ rất khó đạp, nhả côn liên tục đặc biệt là các bạn mới tập lái xe)… nhưng thực tế thì khi đi trên đường các bạn cũng thấy xe tập lái toàn xe Kia, Lanos đời cũ thôi…vậy có thật là các quảng cáo ấy đều đúng không? hoc lai xe oto tphcm -34
 • Lời khuyên cho các bạn để đảm bảo có thật hay không thì bạn nên dành chút thời gian đến Trường để “chọn” cho mình 1 con xe tập như ý vì nó sẽ theo bạn suốt khóa học đó. Chỉ cần đúng xe loại đó biển số đó bạn lên xe thấy có máy lạnh, chạy êm thì hãy lựa chọn nó và không quên đưa biển số xe vào hợp đồng cam kết nhé 

2/ Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 khi chọn Giờ tập lái:

 •  “Xe chạy bằng….xăng” điều này không thể chối cãi được, hiện nay giá xăng tăng cao ngất ngưỡng nhưng nhiều quảng cáo giờ học thật “khủng” lên tới…..65 giờ hoặc 84 giờ. Trong khi từ xưa đến nay đời cha, chú , anh chị mình đều học chỉ tối đa có…20 giờ thôi các bạn ạ (cái này các bạn có thể hỏi chỗ ba má, anh, chị mình nhé). Có một điều đặc biệt ở đây là toàn các Trường không có tên tuổi lại quảng cáo “số giờ học khủng” mà chưa hề có một uy tín – chất lượng đào tạo học lái xe ô tô tại tphcm nào công nhận cả, trong khi các Trường lớn, uy tín gần 20 năm đào tạo lái xe ô tô như Hoàng Gia, Tiến Thành, Tiến Bộ còn phải kinh ngạc “không biết xe chạy bằng gì mà có thể dạy học viên được nhiều giờ như thế?” với học phí cũng chỉ 6 triệu, 7 triệu???
 • Sau khi nghiên cứu qua hợp đồng cam kết của một số trung tâm học lái xe ô tô tại tphcm quảng cáo “khủng” này thì có 1 điểm chung là số giờ học chỉ được trao đổi “miệng” hoàn toàn không thể hiện trên hợp đồng cam kết pháp nhân (mộc tròn công ty) hoặc đóng mộc “vuông” cho có lệ. Còn tệ hơn là 1 số bạn chỉ được tập có 2-4 giờ vì Trung tâm cứ “lần lựa” cho tới lúc đi thi sát hạch và coi như số “giờ học khủng” chỉ còn là lời hứa suông của trung tâm với bạn thôi nhé.

3/ Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 khi chọn Giáo viên dạy lái xe:

Việc dạy học lái xe ô tô tại tphcm có một đặc thù là 1 thầy dạy với số lượng ít chỉ từ 1-3 học viên. Do tiếp xúc dạy và học giữa cá nhân với cá nhân cao nên khó tránh được các tiêu cực xảy ra giữa giáo viên với học viên. Các kiểu tiêu cực thường thấy:

 • Giáo viên thiếu tâm lý sư phạm la mắng học viên thậm chí còn “chửi thề”…
 • Vòi tiền học viên bằng cách than thở “gia đình Thầy nghèo, vợ yếu, con đông…”, “thờ ơ không dạy nhiệt tình…”, “gợi ý cho học viên mua giùm thầy cái này, cái kia…
 • Thiếu trách nhiệm theo dõi để học viên xảy ra va chạm, tai nạn nguy hiểm trong quá trình học lái xe ô tô…

Lựa chọn được 1 trường học lái xe ô tô tại tphcm có cơ sở vật chất tốt thì việc tiếp theo của chúng ta phải chọn đó là 1 người thầy giáo tốt, có tâm, có phương pháp giảng dạy phù hợp để chúng ta có thể tiếp thu việc học lái xe ô tô 1 cách nhanh nhất. Trong xã hội thì việc “Tôn sư trọng đạo” luôn phải được thể hiện trong môi trường giáo dục và nó phải luôn được chú trọng hơn cả trong công tác đào tạo lái xe ô tô. Để làm được điều đó các bạn hãy lựa chọn những người thầy có tâm, đáng kính và đào thải những người không đủ tư cách giảng dạy bằng cách đăng ký học thử trước khi nhận giáo viên giảng dạy. Hãy chung tay xây dựng 1 môi trường giáo dục lành mạnh cho các trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại TPHCM nha các bạn. 

4/ Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 khi chọn Chương trình đào tạo:

Học lái xe ô tô tại tphcm phải đảm bảo được 3 phần:

 • Học lái xe đường trường thực tế: để về nhà bạn có thể tự lái được xe mình.
 • Học lái xe trong bãi tập mô hình (bãi nhỏ): thực hành lái xe 10 bài sa hình.
 • Học lái xe tại bãi tập đạt chuẩn Sở GTVT: Tập với bãi đạt chuẩn thi 10.000m2 đảm bảo tỷ lệ đậu cao                 nhất (ít nhất phải tập 3 giờ – 4 giờ).

Học lái xe thì chí ít cũng phải về nhà lái được xe nhà mình phải không các bạn,hoc lai xe oto tphcm +4 để tự tin lái xe trên đường thực tế thì các bạn phải được các Thầy dợt xe trước trên các tuyến đường thực tế giúp cho các bạn vượt qua được cảm giác “bị tâm lý” ban đầu đầu.

Học lái xe trong bãi tập mô hình (bãi thô) đây là bãi tập nhỏ diện tích chỉ tầm 2000m2 – 4000m2 mục đích để học viên làm quen 10 bài sa hình đồng thời nâng cao tay lái cho học viên. Nhiều Trung tâm chỉ cho học viên tập trong bãi nhỏ này gần 100% thời gian học để tiết kiệm xăng ( thường các trường này quảng cáo tới 40 – 50 giờ học lái nhé). Những bạn tập chủ yếu trong bãi nhỏ này thường thì tỷ lệ thi rớt rất cao.

Học lái xe ô tô tại TPHCM trong bãi chuẩn kích thước thi sát hạch Sở GTVT 10.000m2: Các bạn lưu ý phải tập trong bãi này ít nhất 3-4 giờ thì mới quen đươc nhé vì 1 giờ chỉ tập được 3 vòng trong bãi 10.000m2 này thôi.

Nếu các bạn đi học các trung tâm chỉ có 1 giờ tập (thường gọi là giờ thiết bị) trong bãi chuẩn kích thước thi sát hạch thì không đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao nha các bạn.

5/ Kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 là nên Chú ý các quảng cáo “bao đậu”:

 • Bao đậu nghĩa là bạn chỉ cần lên thi là sẽ có bằng lái thôi các bạn nhé! Đây là một từ rất nhạy cảm mà nhân viên của một số Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại tphcm đang quảng cáo để thu hút khách hàng nhưng bằng cách nào để các bạn biết được Trung tâm đó có làm được không? Mình chỉ cho các bạn 1 mẹo để biết được việc này: Vì bao đậu nên phải đảm bảo là có mặt thi sát hạch 1 lần đậu luôn, như vậy bạn cứ giữ lại “1 phần tiền” để làm tin nhé! Đảm bảo các bạn nói thế thì tất cả các Trung tâm có nhân viên quảng cáo “lừa bao đậu” đều bị lật tẩy hết nhé! học lái xe ô tô tại tphcm uy tín

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm học lái xe ô tô b2 thì hãy tham khảo bài viết trên đây để có thêm nhiều thông tin cần thiêt trong việc chọn lựa một trung tâm đào tạo lái xe ô tô b2 tốt nhất. Chúc các bạn có một khóa học như mong muốn!!!!