MUA THUỐC CAI THUỐC LÁ CỦA ÔNG NGHỊ Ở ĐÂU UY TÍN VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH KHI MUA CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ.

Thời gian gần đây có lẽ những thông tin về cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của nhiều người tiêu dùng. Thậm chí có nhiều khách hàng chia sẽ, có quá nhiều địa điểm bán cai thuốc lá Thanh Nghị nên họ không biết nên mua thuốc cai thuốc lá của ông Nghị ở đâu mới đúng và đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng? Còn riêng bản thân các bạn thì sao? các bạn đã chọn được cho mình một địa chỉ mua cai thuốc lá Thanh Nghị uy tín hay chưa?

mua thuốc cai thuốc lá của ông nghị ở đâu

Nên mua thuốc cai thuốc lá của ông Nghị ở đâu?

Cai thuốc lá Thầy Lang Nghị là sản phẩm hoàn toàn chất lượng, đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cho người sử dụng. Cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Bồ Công Anh, Cúc Hoa, Quế Nhục,  Đại Hồi,  Kim Ngân Hoa, Tơm Trơng, Cam Thảo, nên có hiệu quả rất tốt trong việc cai nghiện thuốc lá. Vị cay nồng của nước súc miệng sẽ ức chế được cơn nghiện thuốc lá trong vòng từ 3 – 4 tiếng, thời gian tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thuốc không có chứa bất kỳ chất độc gây hại nào cho cơ thể, hoàn toàn lành tính. Nếu so với những phương pháp cai nghiện thay thế nicotin thì cai thuốc lá Thanh Nghị có hiệu quả hơn rất nhiều, úc chế hoàn toàn cơn nghiện, dứt chứng cai nghiện lâu năm, không tái phát, không có nhiều tác dụng phụ hay triệu chứng khác thường khi sử dụng thuốc.

nước súc miệng cai thuốc lá mua o dau

Tính cho đến thời điểm này thuốc cai nghiện thuốc lá Thanh Nghij đã giúp hơn 5000 người cai nghiện thuốc lá thành công. Bạn nghiện hút thuốc lá lâu năm cũng có thể chữa dứt hẳn không tái phát, mỗi liều trình điều trị khoảng 2 chai thuốc sử dụng khoảng 7 – 10 ngày, cơn nghiện thuốc lá sẽ giảm dần bắt đầu từ ngày 3 -5 và sẽ dứt hoàn toàn. Hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe chính là những gì mà cai thuốc lá Thanh Nghị muốn hướng đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên số lượng cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo trên thị trường hiện nay khá nhiều. Nếu không cẩn thận rất dễ mua nhầm hàng giả kém chất lượng, sử dụng lâu dài không những không cai thuốc lá được mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên mua thuốc cai thuốc lá của ông Nghị ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

  • Mua hàng online các bạn nên chọn những trang bán hàng uy tín, được nhiều người biết đến, có cơ sở địa chỉ cụ thể, chính xác. Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, có thể đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng.
  • Mua hàng trực tiếp tại cơ sở chính Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk để đảm bảo chất lượng. Nhờ bạn bè người thân ở gần mua gì vừa chính gốc vừa đảm bảo hàng thật không bị gạt.
  • Mua thuốc trực tiếp tại công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị (công ty do chính thầy lang Nghị thành lập), có tem chống hàng nhái và bao bì đúng chất lượng, sản phẩm đã được công nhận an toàn cho sức khỏe.

Đôi nét về công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị:

  • Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
  • Mã số thuế: 6001550889
  • Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị
  • Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016
  • Ngày hoạt động: 21/09/2016

nước súc miệng cai thuốc lá tphcm

Từ ngày thành lập cho đến nay cũng trên 1 năm hoạt động, công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng hơn 90% người cai nghiện thành công nhờ cai thuốc lá Thanh Nghị. Công ty độc quyền do chính Thầy Lang Nghị thành lập cung cấp thuốc cai nghiện Thanh Nghị uy tín, đảm bảo chất lượng và uy tín sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn. Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị chính là điểm đến thông minh của người tiêu dùng.

Nói tóm lại sức khỏe là trên hết nên quý khách hàng nên thật sự cẩn thận khi mua cai thuốc lá Thanh Nghị. Nên mua tại đúng công ty hoặc đại lý phân phối độc quyền để tránh lừa đảo “tiền mất tật mang”. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp về hotline nhà thuốc, công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị: 0937.999.666 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.