THUỐC CAI THUỐC LÁ TẠI ĐIỆN BIÊN HIỆU QUẢ SAU 3 – 5 NGÀY SỬ DỤNG – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC BỎ THUỐC LÁ TẠI ĐIỆN BIÊN THEO LIỆU TRÌNH TẠI NHÀ.

Cai thuốc lá khó ư? Giờ đây nó sẽ không còn khó khăn nữa nếu các bạn biết đến bài thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên của lang y Nguyễn Thanh Nghị bào chế. Bài thuốc đảm bảo cai nghiện thuốc lá thành công 100% sau khi sử dụng thuốc từ 3 -5 ngày, không tác dụng phụ, không khó chịu khi sử dụng, cai dứt 1 lần không tái lại.

Có thể bạn quan tâm:

thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên

Công dụng của thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên

Nếu so với những biện pháp cai thuốc lá thông thường thì bài thuốc dân gian này có hiệu quả hơn hẳn, không chỉ cai nghiện thuốc lá thành công sau 1 liệu trình sử dụng, mà nó còn mang lại vô số công dụng hữu ích cho sức khỏe người dùng. Thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên giúp:

 • Khống chế cơn nghiện nhanh chóng từ 3 -4 tiếng, người nghiện mất dần cảm giác thèm thuốc lá, cảm thấy sợ và khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá, thuốc lào.
 • Loại bỏ nhanh chóng lượng nicotin độc hại và hơn 4000 chất độc khác ra khỏi cơ thể.
 • Làm sạch và phục hồi tốt chức năng phổi, loại bỏ mản bám ố vàng do hút thuốc lâu năm, chăm sóc răng miệng một cách toàn diện.
 • Điều trị các bệnh nguy hiểm như: viêm họng hạt và ho mãn tính.

thuốc cai thuốc lá Điện Biên

Quy trình dùng thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên

Khi sử dụng thuốc cai thuốc lá tại Điện Biên tuyệt đối không được hút thuốc, khi thèm thuốc lấy thuốc ngậm 1 ngụm nhỏ (khoảng 30ml) đến khi có cảm giác nghe thấy mùi hơi khét khét trong khoang miệng (ngặm khoảng 3 – 5 phút) nhổ đi. Lưu ý ngửa cao cổ để thuốc xuống sâu hơn, hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn và nên nhớ không được súc miệng lại với những loại nước khác khi đã sử dụng thuốc. Từ 5 – 7 ngày các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị tại Điện Biên.

 • Ngày 1: Thèm thuốc lá, người luôn có cảm giác bồn chồn khó chịu trong người, nhưng tuyệt đối không dùng thuốc, nếu lên cơn thèm thuốc chỉ cần súc miệng bằng thuốc cai thuốc lá ở Điện Biên, sẽ khống chế được cơn thèm từ 3 -4 đồng hồ, thời gian còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
 • Ngày 2: Do thói quen lâu ngày khó bỏ được nên cảm giác thèm thuốc vẫn quay quanh bạn. Đây là lúc các bạn cần kiên nhẫn, hãy tập trung vào công việc, vui chơi giải trí để bản thân thật sự bận rộn không có thời gian nghĩ đến thuốc lá. Nếu đi làm ở ngoài nên mang theo thuốc để sử dụng khi lên cơn thèm bất ngờ.
 • Ngày 3- 4: Lúc này con nghiện bắt đầu giảm dần, cơ thể cũng dễ chịu hơn, điều này chứng tỏ bạn đã dần dần thích nghi với việc không có thuốc lá. Tuy nhiên vẫn tiếp tục sử dụng thuốc súc miệng nếu lên cơn thèm thuốc lá.
 • Ngày 5: Lúc này bắt đầu có cảm giác sợ và khó chịu khi nghe thấy mùi khói thuốc lá, điều này cho thấy bạn đã hoàn toàn cai thuốc lá thành công!

thuốc cai thuốc lá ở Điện Biên

Lưu ý: Những người nghiện bình thường thì có thể cai thành công chỉ sau 1 liệu trình điều trị (2 chai thuốc). Nhưng đối với những người nghiện lâu năm, khó cai thì khả năng đến liệu trình thứ 2 (3 – 4 chai) thì mới có thể cai được, thời gian cai thuốc kéo dài tầm 7 – 10 ngày. Với thuốc bỏ thuốc lá ở Điện Biên các bạn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn dùng thuốc bỏ thuốc lá tại Điện Biên

 • Đảm bảo an toàn: Nước súc miệng cai thuốc lá tại Điện Biên được bào chế từ 100% thảo dược từ nhiên, được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
 • Hiệu quả nhanh chóng: Hơn 90% cai nghiện thành công từ 5-7 ngày sau 1 liệu trình sử dụng. 10% kéo dài hơn tầm 7 – 10 ngày ở liệu trình thứ 2, và chủ yếu là những người nghiện lâu năm, cơ địa khó cai.
 • Chống giả mạo: Cai thuốc lá thanh nghị tại Điện Biên có sử dụng công nghệ kiểm tra hàng thật hiện đại đảm bảo hàng chính hãng
 • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ Y sĩ chuyên môn cao có tâm với nghề sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, tư vấn nhiệt tình vui vẻ đúng tác dụng, liệu trình, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng trong thời gian cai nghiện.
 • Giao hàng miễn phí: Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có hệ thống phân phối và giao hàng trên khắp cả nước, chỉ với thao tác nhỏ để lại địa chỉ và sdt chúng tôi sẽ giao hàng đến tân nơi miễn phí.
 • Báo chí công nhận: Hàng loạt bài báo nổi tiếng nhắc đến công dụng thần kỳ của ca thuốc lá Thanh Nghị Điện Biên: Báo Pháp Luật & Đời Sống, Tiền Phong, Báo Giáo Dục TPHCM, Báo Mới,…

thuốc bỏ thuốc lá ở Điện Biên  nước súc miệng cai thuốc lá tại Điện Biên cai thuốc lá thanh nghị tại Điện Biên

TƯ VẤN – MUA HÀNG

 • Giá bán: 450.000đ / liệu trình (2 chai)
 • Mua 2 liệu trình (4 chai): Giá giảm sốc chỉ còn 800.000đ
 • Cảnh báo: Nhà thuốc Thanh Nghị chỉ bán thuốc đúng giá đã niêm yết, cacnhr báo những nơi giá rẻ hơn có thể không trực thuộc nhà thuốc Thanh Nghị chúng tôi.

Zalo: 0937.999.666

 Hotline 24/24: 0937.999.666 – 0985.888.676 

 EMail: langnghi.pharmacy@gmail.com

 Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc