PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2 450 CÂU MỚI NHẤT 2018 – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 MỚI NHẤT 2018

Phần mềm thi lý thuyết b2 là một trong những công cụ hổ trợ đắc lực nhất cho các học viên khi chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch cấp bằng của Sở GTVT. Với phần mềm thi lý thuyết b2 các bạn có thể dễ dàng ôn tập lại những kiến thức đã học đồng thời qua đó cũng giúp rèn luyện kỹ năng làm bài trên máy tính.

PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2

Xem thêm :

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2 Mới Nhất 2016

Phần mềm thi lý thuyết b2 bao gồm 15 bộ đề mỗi bộ đề có 30 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ 450 câu hỏi trong đó có 9 câu về khái niệm và quy tắc, 1 câu về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về kỹ thuật và cấu tạo ô tô, 1 câu vềđạo đức người lái xe, 9 câu về biển báo và 9 câu về phân tích và giải sa hình. Trong tổng số 30 câu hỏi trong 1 bộ đề bắt buộc các bạn phải làm đúng từ 26/30 câu trở lên thì mới đậu.

Để dễ dàng thực hiện các bài thi thủ các bạn có thể download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 về máy và tự ôn tập tại nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hướng dẫn download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2:

  • Để download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trước tiên các bạn phải download Net Framework. Ở đây các bạn có thể download Net Framework 32-bit hoặc 64-bit tùy từng máy.
  • Trường hợp máy các bạn xài hệ điều hành Window XP thì phải download Windows installer trước thì mới hổ trợ tải Net Framework. Để dễ sử dụng các bạn nên tải Windows installer 3.1.
  • Lựa chọn tập tin phù hợp với hệ điều hành của máy. Nếu là hệ điều hành 32bit nên chọn tập tin x86, nếu hệ điều hành 64bit thì nên chọn tập tin x64.

Cách download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2:

Bước 1: Chọn nút Download để tải phần mềm thi lý thuyết B2 về máy tính.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2

Bước 2: Giải nén tập tin, sau đó chọn tập tin Luyen Thi Ly Thuyet.exe để mở chương trình thi lý thuyết B2 lên.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2

Bước 3: Khi cửa sổ hiện lên chọn B2 để bước vào phần lý thuyết B2.

download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Bước 4: Sau khi chọn B2 các bạn nhân nút chọn Thi ở góc dưới cửa sổ để bước vào bài thi.

Phần mềm thi sát hạch lái xe B2

Bước 5: Giao điện phần mềm thi lý thuyết B2 được mở lên. Trong đây có 2 khung được phân chia cụ thể.

  • Khung 1: Nội dung câu hỏi lý thuyết b2.
  • Khung 2: Đáp án và thời gian làm bài. Để trả lời các câu hỏi được nhanh các bạn nên sử dụng tổ hợp phím lên xuống và các phím 1, 2, 3, 4.

phần mềm thi lái xe b2 mới nhất 2016

Bước 6: Sau khi làm xong 30 câu hỏi các bạn nhấn nút Kết thúc ở phí dưới góc giao diện để hoàn thành bài thi và nhận kết quả trực tiếp tại đây.

Phần mềm thi lý thuyết B2

Bước 7: Sau khi kết thúc các bạn có thể xem lại bài thi và đáp án đã làm hoặc lưu lại bài đã làm tùy ý với các phím điều khiển phía dưới cửa sổ kết quả.

phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô b2

Các tính năng của phần mềm thi lý thuyết B2:

  • Kết cấu giống như phần mềm thi sát hạch cấp bằng của sở GTVT.
  • Linh động hơn với cơ chế chấm điểm tự động và thông báo kết quả ngay.
  • Số lượng câu hỏi đầy đủ và đúng chuẩn của bộ đề 450 câu hỏi.
  • Phần mềm tự động lấy ngẫu nhiên số câu hỏi như phần mềm thi thật.

Với phần mềm thi lý thuyết B2 này các bạn có thể dễ dàng ôn lại những kiến thức đã học trước đó chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch sắp đến. Chúc các bạn thi tốt.