THI THỬ BẰNG LÁI XE A2 ONLINE MỚI NHẤT 2018 – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2 TRỰC TUYẾN NHANH NHẤT

Học viên đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch cấp bằng của Sở GTVT có thể dễ dàng kiểm tra kiến thức thông qua phần mềm thi thử bằng lái xe a2 online. Với phần mềm thi thử bằng lái xe mô tô trực tuyến có thể giúp cho học viên cũng cố lại những kiến thức đã học và làm quen với cách làm bài thi trên máy tính đảm bảo Thi Là Đậu 100%.

THI THỬ BẰNG LÁI XE A2 ONLINE

Xem thêm:

Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online 365 Câu Mới Nhất Hiện Nay

Không khó để các bạn tìm một phần mềm thi thử bằng lái xe a2 trên mạng internet. Tuy nhiên hiện nay có không ít phần mềm tự lập hoặc sao chép từ những tài liệu khác, số lượng câu hỏi không đầy đủ sơ sài không đảm bảo chất lượng cho học viên khi sử dụng.

Hiểu được những khó khăn của học viên Trường dạy lái xe Tiến Thành đã mạnh dạn lập trình, thiết kế phần mềm thi thử bằng lái xe a2 online 365 câu hỏi. Phần mềm có số lượng câu hỏi và đáp án, cách tính điểm hoàn toàn giống với phần mềm thi sát hạch của Sở GTVT bao gồm 15 bộ đề mỗi bộ đề có 20 câu hỏi giúp học viên dễ dàng kiểm tra kiến thức.

Nội dung thi thử bằng lái xe A2 online

  • Học viên phải làm đúng 18/20 câu trong thời gian 15 phút mới đạt
  • Nội dung câu hỏi trong 20 câu bao gồm: 1 câu hỏi về văn hóa đạo đức khi lái xe, 5 câu hỏi về sa hình, 5 câu hỏi về biển báo, 9 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông

Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online:  Tại Đây

Mang rằng phần mềm thi lý thuyết lái xe máy a2 online 2016 trên đây sẽ giúp các bạn có một kỳ thi như mong muốn. Chúc các bạn thi tốt.